Ngày 20/10

KÝ ỨC NGÀY 20 THÁNG 10 BCH Công Đoàn kết hợp cùng BGH Trường Tiểu Học Ngọc Chúc 2 , tổ chức thực hiện kế hoạch chỉ đạo của các cấp LĐLĐ về việc tổ chức họp mặt cán bộ nữ công chức nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2014 ) với các nội dung và hình thức như sau :
                                    KÝ ỨC NGÀY 20 THÁNG 10

1/- NỘI DUNG:
            - Tổ chức họp mặt nhằm ôn lại truyền thống của các chị, em phụ nữ qua các thời kỳ đã không ngại gian nguy , hiểm trở “ Khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng “ để gìn giữ độc lập tự do, xây dựng CNXH, xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp như ngày hôm nay, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng “ Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang “
            - Riêng các chị, em phụ nữ công chức của trường qua nhiều năm công tác chị, em đã thể hiện tốt tinh thần trách nhiệm, đoàn kết giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau, thực hiện tốt phong trào 5 không, 3 sạch do mặt trận tổ quốc và các cấp công đoàn phát động để xứng đáng là người phụ nữ đảm đang “ Giỏi việc trường, đảm việc nhà “.
            -Tất cả chị, em phụ nữ của trường luôn chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đề ra. Ngoài ra chị, em còn tham gia tốt các cuộc vận động, ủng hộ do ngành và địa phương phát động. Đồng thời chị, em phụ nữ còn thể hiện rõ vai trò của một người vợ, một người mẹ trong gia đình đã giáo dục con cái chăm ngoan, hiếu thảo và lo cho con học hành đến nơi , đến chốn.
2/- HÌNH THỨC :
            - BCH Công Đoàn xây dựng kế hoạch tổ chức cho chị, em phụ nữ nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam cụ thể như sau :
            + Tổ chức cho chị, em tham gia đỗ bánh xèo, nhằm thể hiện tính khéo tay của chị, em phụ nữ, qua đó để chị, em thi đua nhau trong việc chế biến , nấu ăn, khéo tay để xứng đáng  là người phụ nữ “ Giỏi việc trường, đảm việc nhà “
            + Về kinh phí tổ chức BCH Công Đoàn và BGH chi cho mỗi đội là 300.000đ để mua gia vị đỗ bánh xèo( Có 3 đội ).
            + Về khen thưởng đội đạt giải nhất được nhận 120.000đ, giải nhì 80.000đ, giải ba 60.000đ.
            Khi các đội thực hiện xong phần chế biến bánh xèo và được ban tổ chức chấm giải xong toàn trường họp lại cùng nhau thưởng thức mùi vị của bánh và cùng nhau trao đổi trò chuyện về cách sống, cách ăn ở và cách nuôi dạy con cái trong gia đình.
             Kết thúc buổi họp mặt các chị, em phụ nữ đều phấn khởi , vui vẽ và tôn trọng cách tổ chức của BCH Công Đoàn và BGH đã tổ chức một buổi lễ rất chu đáo và đầy ý nghĩa cho chị, em phụ nữ công chức của trường tham dự để thể hiện sự khéo tay và ôn lại ngày truyền thống quý báo của mình./.
                                                                                                                                                                        Ngọc Chúc, ngày 21 tháng 10 năm 2014
                                                                                                                       TM. BGH